บริการของเรา

บริการของเรา

Sino Logistics มีบริการด้านคลังสินค้าที่มีความยืดหยุ่นและพร้อมตอบสนองทุกความต้องการของคุณ โดยเราเพิ่งเปิดตัวคลังสินค้าแห่งใหม่ใกล้ท่าเรือแหลมฉบัง ที่มีโซลูชันการจัดเก็บและกระจายสินค้าที่หลากหลายภายใต้การจัดการด้วยระบบไอทีที่ทันสมัย ซึ่งช่วยให้บริการต่างๆ ของเราปฏิบัติการได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

เราพร้อมแล้วที่จะมอบโซลูชันที่มาจากการวินิจฉัยและเรียนรู้ความต้องการของคุณเป็นการเฉพาะ พร้อมตัวเลือกการจัดเก็บที่หลากหลาย อาทิ บริการรับฝากสินค้าเทกอง ห้องเก็บสินค้าควบคุมสภาพบรรยากาศ ชั้นวางสินค้าและถังเก็บสินค้าขนาดใหญ่ รวมไปถึงชั้นวางสินค้าแบบมาตรฐานด้วย

นอกจากนี้ เรายังสามารถผสานความต้องการด้านการจัดเก็บสินค้าของคุณกับกระบวนการกระจายสินค้าผ่านกระบวนการขนส่งที่หลากหลายเพื่อให้บริการคลังสินค้าพร้อมจัดส่ง (fulfilment) หรือหากคุณต้องการทั้งบริการรับฝากและจัดส่งสินค้าผ่านโหมดการขนส่งไม่ว่าจะเป็นทางอากาศ ทางทะเล หรือทางบก เราก็พร้อมตอบสนองทุกความต้องการเพื่อให้ซัพพลายเชนของคุณมีความยืดหยุ่นในระดับสูงสุด

การบริหารจัดการซัพพลายเชนที่มีความซับซ้อน

การบริหารจัดการซัพพลายเชนที่มีความซับซ้อน

การตัดสินใจเอาท์ซอร์สปฏิบัติการด้านโลจิสติกส์ของบริษัทถือเป็นเรื่องใหญ่ที่ยากแก่การตัดสินใจ อีกทั้งคุณยังต้องการผู้ให้บริการโลจิสติกส์บุคคลที่สามที่คุณเชื่อมั่นและมีประวัติการดำเนินงานที่พิสูจน์ได้ ที่ Sino Logistics เรามีประสบการณ์ที่พรั่งพร้อมสำหรับสนับสนุนการดำเนินธุรกิจของคุณ รวมทั้งสร้างเสริมซัพพลายเชนที่เปี่ยมประสิทธิภาพยิ่งขึ้นกว่าเดิม ทั้งยังพร้อมเคียงข้างไปกับคุณในทุกย่างก้าวอีกด้วย

Sino Logistics จะคอยดูแลด้านการจัดเก็บและกระจายสินค้าอย่างเหมาะสมกับอุตสาหกรรมของคุณภายใต้ต้นทุนการให้บริการที่เป็นมิตร ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังมั่นใจได้ว่าสินค้าของคุณจะได้รับการดูแลจัดการเป็นอย่างดีภายใต้ระบบการรักษาความปลอดภัยล้ำสมัย อีกทั้งเรายังมีทีมงานมืออาชีพเปี่ยมประสบการณ์ประจำอยู่ที่คลังสินค้าเพื่อคอยบริการลูกค้าอีกด้วย

ปฏิบัติการจัดเก็บและกระจายสินค้าตามมาตรฐานอาจดีพอสำหรับองค์กรในระดับหนึ่ง แต่ผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถช่วยคุณค้นหาโซลูชันที่ลงตัวพอดีกับธุรกิจของคุณ ซึ่งจะนำซัพพลายของคุณสู่อีกระดับที่เหนือกว่า

 พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านคลังสินค้าของเรา

พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านคลังสินค้าของเรา